NHƯỢNG QUYỀN PURE HEALTH

GIỚI THIỆU MÔ HÌNH NHƯỢNG QUYỀN NHÀ HÀNG PURE HEALTH

1. Đôi nét về thương hiệu nhà hàng Pure Health

Pure Health là thương hiệu nhượng quyền nhà hàng đến từ Canada. Đúng như tên thương hiệu, chuỗi nhà hàng Pure Health hướng đến mục tiêu phục vụ những món ăn và thức uống thơm ngon, bổ dưỡng vì sức khỏe dài hạn của người tiêu dùng.

Trải qua một thập kỷ xây dựng và mở rộng hệ thống nhượng quyền, tính đến nay, Pure Health đã phát triển mang lưới lên đến 100 đối tác/ chi nhánh nhượng quyền trên phạm vi toàn cầu. Pure Health trở thành một trong những thương hiệu nhà hàng nhượng quyền theo xu hướng tốt cho sức khỏe được ưa chuộng tại các quốc gia Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu và châu Á.

Với thực trạng các mô hình nhượng quyền thức ăn nhanh đang dần trở nên “bão hòa” như hiện nay, Pure Health là sự lựa chọn đầu tư đầy hấp dẫn và triển vọng dành cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực F&B để bắt kịp xu hướng “healthy food” đang nổi lên trên phạm vi toàn cầu.

2. Thực đơn của Pure Health có gì đặc biệt?

Với phương châm “eat well, live well”, Pure Health hướng đến mục tiêu mang lại những bữa ăn lành mạnh cho thực khách, vừa đảm bảo sự ngon miệng vừa góp phần bảo vệ và tăng cường sức khỏe.

So với các món ăn nhiều chất béo của các nhà hàng thức ăn nhanh phổ biến trên thế giới, thực đơn của Pure Health giúp thực khách có được những sự lựa chọn thông minh và các bữa ăn hoàn hảo với đa dạng các món ăn giàu chất đạm và sơ cùng các món đồ uống tươi ngon và giàu dưỡng chất từ sanwitches, burger, các món cuốn, bánh mì kẹp paninis, salad cho đến các loại nước ép và sinh tố hoa quả theo mùa,…Đặc biệt, với việc áp dụng máy móc hiện đại và ứng dụng công nghệ trực tiếp vào quy trình vận hành và chế biến thực phẩm, những món ăn trong thực đơn của Pure Health luôn giữ trọn hương vị và đảm bảo cân bằng dinh dưỡng và lượng calorie phù hợp với mức thu nạp tiêu chuẩn của cơ thể.

Với những thực khách đang theo đuổi lối sống ăn uống khoa học và lành mạnh, Pure Health chác chắn là một điểm đến lý tưởng cho những bữa ăn ngon miệng, an toàn, bổ dưỡng.

3. Các mô hình chính của Pure Health

Mô hình Pure Healthy Kiosk

Mặt bằng kinh doanh có diện tích từ 15 đến 30 mét vuông, không phục vụ tại chỗ mà chủ yếu tập trung vào “take away” (mang đi) và “delivery” (giao hàng). Mô hình này phù hợp với các khu vực có lưu lượng khách bộ hành đông như các khu phố đi bộ, các trung tâm thương mại, các trung tâm vận tải lớn (sân bay, nhà ga, bến xe,…). Ưu điêm của mô hình này nằm ở mức đầu tư ban đầu thấp, lý tưởng cho việc kết hợp thương hiệu, bán chéo/ bán lẻ các loại thực phẩm khác,…

Mô hình Pure Health Bar

Mô hình phù hợp với mặt bằng kinh doanh có diện tích từ 300 đến 500 mét vuông với các khu vực có lưu lượng khách bộ hành đông như các khu ăn uống, các trung tâm thương mại, nhà mặt phố,…có khả năng phục vụ kết hợp tại chố, bán mang đi và giao hàng tận nơi.

Mô hình Pure Health Lounge

Phiên bản cao cấp Pure Health Lounge được thiết kế để phục vụ đầy đủ tại chỗ các món ăn có trong thực đơn của Pure Health với chỗ ngồi rộng rãi và không gian được bài trí sang trọng. Mô hình cao cấp này phù hợp với các khu vực/ vị trí đắc địa phân bố tại các trung tâm thương mại/ khu dân cư hạng sang, có khả năng phục vụ đồ nướng và thức uống tại chỗ cũng như nhu cầu bán mang đi và giao hàng tận nơi.

4. Chi phí nhượng quyền Pure Health

– Giá nhượng quyền: 30.000 USD

– Tổng chi phí đầu tư ban đầu: từ 85.000 đến 155.000 USD (tùy theo mô hình và mức độ đầu tư).

– Độ nhận diện thương hiệu: hơn 100 cửa hàng tại châu Mỹ, châu Âu và châu Á.

– Lợi nhuận tạm tính (sau khi trừ chi phí): từ 190.000 đến 300.000 USD trên năm (tùy theo mô hình và mức độ đầu tư).

5. Tại sao nên nhượng quyền mô hình Pure Health

– Giá nhượng quyền và mức độ đầu tư phù hợp với thương hiệu nhượng quyền toàn cầu.

– Doanh số và lợi nhuận ổn định, thời gian hoàn vốn nhanh so với các mô hình nhượng quyền F&B cùng phân khúc.

– Độ nhận diện thương hiệu cao với phạm vi phủ sóng tại châu Mỹ, châu Âu và châu Á.

– Đã được đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu.

– Thực đơn nướng độc đáo và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, phù hợp với xu hướng “healthy food” đang được người tiêu dùng ưu chuộng.

– Chương trình/ chính sách đào tạo, hỗ trợ đối tác nhận quyền được xây dựng bài bản theo tiêu chuẩn của hiệp hội nhượng quyền quốc tế và cập nhật liên tục.

 

0903 845 986