NQTM.VN – Trang web cung cấp thông tin về các thương hiệu nhượng quyền tại Việt Nam.

NQTM ra đời nhằm cung cấp các thông tin về các thương hiệu nhượng quyền uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng về các thương hiệu nhượng quyền mới nhất hiện nay. Ngoài ra, khách hàng còn được cung cấp các thông tin mới nhất về thị trường nhượng quyền từ đó có được những quyết định đầu tư chính xác nhất. Chúng tôi sẽ là cầu nối gắn kết giữa thương hiệu nhượng quyền và nhà đầu tư nhượng quyền trên tinh thần bình đẳng cùng có lợi.

Về chúng tôi – Trang nhượng quyền thương mại-NQTM

I. Lời mở đầu

Xúc tiến thương mai nhượng quyền 1

Nền kinh tế ngày càng hội nhập với các chính sách “Open” cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp. Những năm gần đây các Thương hiệu lớn trên thế giới đổ bộ ngày càng nhiều vào thị trường Việt Nam cùng sự phát triển mạnh mẽ của các Thương hiệu sẵn có trong nước ở tất cả các lĩnh vực: Food and Beverage captain (Thực phẩm và đồ uống), Giáo dục – Đào tạo, Sức khỏe & Làm đẹp, Công nghệ,.v.v. Theo cùng với đó là sự cạnh tranh dưới mọi hình thức. Điển hình trong số đó, hình thức đang phát triển ngày càng bùng nổ, có được sự kiểm chứng cho thành công và lợi nhuận kinh doanh tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới đó là phát triển thông qua con đường Nhượng quyền Thương mại (“Franchise”).

II. Tại sao phải nhượng quyền – Franchise?

Franchise tận dụng được tối ưu nguồn vốn cũng như nhân lực từ đối tác mua nhượng quyền để mở rộng kinh doanh, lan tỏa nhận diện Thương hiệu song hành. Ngược lại là sự trợ giúp sẵn có từ thành quả nổi tiếng của Thượng hiệu/ Sản phẩm/ Mô hình/ Bí quyết kinh doanh/ Marketing – Đào tạo của Bên nhượng quyền (“Franchisor”) cho Bên nhận quyền (“Franchisee”). Để giảm thiểu rủi ro thất bại khi mới bước chân vào kinh doanh của một Nhà đầu tư amater, nhượng quyền là một sự lựa chọn tiện cả đôi đường cho các chủ Thương hiệu và những ai muốn khởi nghiệp. Nhưng, thực tiễn cho thấy thị trường bây giờ đầy rẫy các Thương hiệu, “thượng vàng hạ cám”, “thật giả lẫn lộn”. Chính vì vậy cần có một đơn vị uy tín kết nối nhà đầu tư và thương hiệu.

III. Những lưu ý là gì?

Những lưu ý khi nhượng quyền của NQTM

Ai cũng muốn phát triển, hòa mình vào làn sóng kinh doanh nhượng quyền nhưng: 

– Bên nhượng quyền cần những yếu tố, chiến lược phát triển như thế nào để quản trị, marketing, kiểm soát và chuyên nghiệp hóa hệ thống nhượng quyền qua đó nâng cao giá trị Thương hiệu và tiếp cận được nhiều hơn nữa các đối tác mua nhượng quyền?

– Bên nhận quyền kiểm chứng như thế nào để nhận diện được một Thương hiệu chất lượng, uy tín và đảm bảo lợi nhuận kinh doanh hơn nữa, liệu Thương hiệu đó có phù hợp với “văn hóa nhượng quyền” tại Việt Nam để các Nhà đầu tư chính thức bước vào một mối quan hệ hợp tác kinh doanh dài hạn?

IV. Sự ra đời của NQTM.VN

1. NQTM.VN ra đời nhằm đáp ứng các yêu cầu cấp thiết trên. NQTM.VN sẽ là đầu mối thẩm định các thương hiệu nhằm lựa chọn thương hiệu phù hợp với khả năng tài chính, nghề nghiệp, sở thích… của người mua nhượng quyền. Không những vậy, NQTM.VN cũng là nơi tìm kiếm các đối tác, thẩm định những người mua tiềm năng cho bên bán nhượng quyền, từ đó chọn ra người mua nhượng quyền phù hợp để phát triển thương hiệu nhằm hạn chế rủi ro thất bại làm ảnh hưởng đến thương hiệu.

2. NQTM.VN là trang cung cấp thông tin chi tiết về các thương hiệu nhượng quyền. NQTM.VN là đầu mối giao thương giữa người mua nhượng quyền và người bán nhượng quyền. NQTM.VN đảm nhận trọng trách mang đến thông tin về nhượng quyền chính xác, kịp thời và đầy đủ cho khách hàng.

3. NQTM.VN tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới, bổ sung kiến thức hoặc tin tức mới nhất về nhượng quyền, cấp phép, phân phối, tiếp thị trực tiếp và các doanh nghiệp. Bạn cũng có thể tìm thấy các nhà cung cấp thật sự chất lượng và tin cậy cho doanh nghiệp của bạn.

V. Kết luận

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và tôn chỉ “Luôn luôn hoàn thiện – cải tiến chất lượng các sản phẩm dịch vụ”. NQTM.VN đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín Thương hiệu, niềm tin với khách hàng bằng những sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp.

>>Cùng khám phá các thương hiệu nhượng quyền tại đây.

>>Xem các tin tức mới nhất về nhượng quyền và các cơ hội kinh doanh tại đây.

>>Đăng ký nhận các thông tin mới nhất qua email tại đây.

>>Tham khảo các ấn phẩm xây dựng hệ thống nhượng quyền tại đây.

Theo dõi chúng tôi trên FaceBook:

>>FanPage của NQTM.VN