TIN TỨC

Trang chủ    /    Giá nhượng quyền trà chanh là bao nhiêu? Các thương hiệu nhượng quyền trà chanh hiện nay?

Giá nhượng quyền trà chanh là bao nhiêu? Các thương hiệu nhượng quyền trà chanh hiện nay?

Nhượng quyền trà chanh trở thành một trào lưu “HOT TREND” chỉ trong 1-2 năm trở lại đây. Bạn đang tìm hiểu về nhượng quyền trà chanh? Có những thương hiệu trà chanh nào đang nhượng quyền? Giá cả nhượng quyền và chi phí đầu tư cho 1 quán trà chanh là bao nhiêu?

1. Xuất xứ của trà chanh và các thương hiệu nhượng quyền trà chanh

trà chanh Bụi Phố

Trà chanh có nguồn gốc xuất xứ khá lâu đời và quen thuộc với người dân Việt Nam. Đây là một loại đồ uống mà có thể pha chế ngay tại nhà và rất dễ làm với các nguyên liệu đơn giản mà nhà nào cũng có. Vậy tại sao nó lại trở nên HOT TREND như hiện nay? Tại sao từ một loại thức uống bình thường nhưng lại trở nên nổi tiếng như vậy? Điều nàu có thể được giải thích như sau:

Vào giai đoạn năm 2012-2014 trà chanh đã xuất hiện, trà chanh thịnh hành với các xe đẩy ven đường, vỉa hè. Những tưởng sẽ êm xuôi thuận buồm mà phát phát. Nhưng rồi trà chanh như 1 đứa con rơi bị đá ra khỏi nhà khi trà sữa xuất hiện trở lại với mô hình quán sang trọng và thu hút tất cả Fan của trà chanh. Từ đó trà chanh đã bị lãng quên.

Cứ tưởng trà chanh đã đi vào dĩ vãng nhưng năm 2018 trà chanh đã trở lại và cạnh tranh ngang ngửa với trà sữa. Các quán trà chanh mọc nhanh như nấm sau cơn mưa. Một thương hiệu trà chanh đã có hơn 100 cửa hàng sau 1 năm phát triển – trà chanh Bụi Phố. Cộng trà chanh cũng đã đầu tư hơn 50 tỷ phát triển hệ thống. Đây là 2 thương hiệu nhượng quyền trà chanh mạnh nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu thêm về giá nhượng quyền 2 thương hiệu trà chanh này trong phần tiếp theo.

Tư vấn nhượng quyền

2. Nhượng quyền trà chanh Cộng, chi phí và lợi nhuận như thế nào?

Nhượng quyền Cộng trà chanh tốn những chi phí nào? Cộng trà chanh là thương hiệu đồ uống sinh sau đẻ muộn. Tuy vậy nhờ bắt được Trend nên Cộng trà chanh có tốc độ phát triển rất nhanh. Trong vòng chưa đầy 1 năm hệ thống thương hiệu này đã có gần 50 cửa hàng. Một con số mà không phải thương hiệu nào cũng có thể làm được.

2.1 Giới thiệu về mô hình Cộng trà chanh

Nhượng quyền Cộng trà chanh

Cộng trà chanh là mô hình kinh doanh đồ uống mà mà thức uống chủ yếu là trà chanh.Trà chanh cộng đi theo mô hình chuỗi cửa hàng uống tại chỗ hoặc mang đi. Cộng trà chanh với thiết kế không gian đặc trưng thu hút sự tò mò khám phá của giới trẻ.

Menu của trà chanh Cộng cũng đa dạng với đủ loại thức uống chứ không chỉ có riêng trà chanh.

Ngoài ra, Công trà chanh còn kết hợp thêm 1 số món ăn vặt nhằm mang lại trải nghiệm ăn uống toàn diện cho các bạn trẻ. Một không gian thoải mái để gặp nhau, trò chuyện bên cốc trà và nhâm nhi 1 vài món vặt.

Xây dựng hệ thống nhượng quyền

2.2 Các chi phí cần thiết để mua nhượng quyền Cộng trà chanh

Các loại chi phí nhượng quyền

Chi phí nhượng quyền trà chanh Cộng

Để sở hữu thương hiệu này bạn cần bỏ ra số tiền mua thương hiệu 1 lần là 0 đồng và dùng mãi mãi. Thật tuyệt vời đúng không? Đây là những ưu đãi để Cộng trà chanh mở rộng hệ thống chuỗi thương hiệu một cách nhanh chống.

Phí thiết kế 3D quán Cộng trà chanh

Thêm một ưu đãi nữa là Cộng trà chanh không lấy phần phí thiết kế này của khách hàng. Một số thương hiệu thường bắt khách phải cọc từ 5-10 triệu đồng khi thiết kế 3D mô hình quán. Thêm một điểm nữa để bạn nên mua nhượng quyền Cộng trà chanh.

Phí xây dựng cho 1 cửa hàng Cộng trà chanh

Theo ước tính các quán đã xây dựng thì chi phí xây dựng đối với mặt bằng 60-100 mét vuông cho Cộng trà chanh tầm khoản 100-150 triệu đồng. Một số tiền vừa phải không quá lớn phải không?

Phí nguyên vật liệu và máy móc

Nguyên vật liệu cho 1 quán Cộng trà chanh tầm khoảng 40 triệu đồng. Nguyên vật liệu này bán được tầm 1 tháng, ngoài ra Cộng cũng hỗ trợ đổi lại nguyên vật liệu bán chậm cho nhà đầu tư mua nhượng quyền.

Tất cả các máy móc cần thiết cho 1 quán hoạt động tầm khoảng 107 triệu đồng.

Các chi phí phát sinh khác

Ngoài các chi phí trên, chúng ta cần cân nhắc về phí thuê mặt bằng, tiền cọc mặt bằng, tuyển dụng và thuê nhân viên. Chi phí này sẽ ngốn từ 50-100 triệu nữa.

Vậy tổng chi phí để mở 1 quán Cộng trà chanh nằm trong khoảng 300-500 triệu đồng. Với mức vốn này sẽ phù hợp với khá nhiều nhà đầu tư.

Không gian quán trà chanh Cộng

2.3 Lời khuyên khi mua nhượng quyền Cộng trà chanh

Nhà đầu tư nên lựa chọn mặt bằng phù hợp khi muốn mở 1 quán trà chanh. Sau khi chọn được mặt bằng thì nên cân nhắc việc thuê bao lâu để đảm bảo thời gian hòa vốn khi đầu tư. Một quán đồ uống có thể thu hút giới trẻ trong thời gian hiện tại nhưng tương lai là điều không ai đoán trước được. Chính vì thế mà nhà đầu tư cần tính toán thời gian khấu hao và hoàn vốn sao cho hợp lý. Thông thường 1 quán trà chanh sẽ hoàn vốn trong thời gian từ 6-8 tháng.

3. Nhượng quyền trà chanh Bụi Phố – Chi phí nhượng quyền trà chanh Bụi Phố là bao nhiêu?

Giá bán trà chanh Bụi Phố

Trà chanh Bụi Phố với chi phí nhượng quyền chỉ 0 đồng đã thu hút các nhà đầu tư. Bụi Phố đã phát triển một cách chóng mặt, có khi đến 11 cửa hàng/tuần. Nhờ ưu điển chi phí nhượng quyền gía rẻ, miễn phí thiết kế, không gian gần gũi, thân thiện, … nên Bụi Phố luôn được sự chú ý của nhà đầu tư.

3.1 Các chi phí khác khi nhượng quyền trà chanh Bụi Phố là gì?

Ngoài chi phí nhượng quyền, nhà đầu tư còn phải tốn các chi phí máy móc, chi phí nguyên vật liệu, xây dựng. Thông thường, chi phí máy móc cho 1 quán trà chanh tầm khoảng 100 triệu đồng. Những máy móc này gồm máy pha trà, máy pha cà phê, bình ủ, máy định lượng đường, … Còn về nguyên vật liệu, tổng chi phí cho nguyên vật liệu tầm 40-50 triệu đồng. Chi phí xây dựng 1 quán tùy vào diện tích và tình trạng nội thất của quán. Nếu 1 quán có diện tích tầm 40 mét vuông thì chi phí bàn ghế, trang trí, sơn sửa tầm 100 triệu. Quán diện tích 60 mét vuông sẽ tốn chi phí khoảng 120-150 triệu đồng.

3.2 Tổng đầu tư trà chanh Bụi Phố là bao nhiêu?

Như vậy, cộng tất cả các chi phí lại thì tổng đầu tư cho 1 quán trà chanh nhượng quyền tầm 300-350 triệu đồng. Diện tích mặt bằng từ 40-60 mét vuông. Đây là một khoản chi phí phù hợp túi tiền của nhiều người.

Mô hình 3D của trà chanh Bụi Phố

3.3 Lợi nhuận khi đầu tư 1 quán trà chanh là bao nhiêu?

Muốn tính được lợi nhuận khi đầu tư 1 quán trà chanh chúng ta sẽ tính tổng chi phí và lượng khách ước tính. Với tổng đầu tư tầm 300 triệu đồng, chi phí mặt bằng tầm 20 triệu đồng/tháng, chi phí nhân viên khoảng 15 triệu/tháng, các chi phí điện nước khác tầm 5 triệu đồng. Tính trung bình chi phí cố định 1 tháng tầm 40-50 triệu đồng. Với mức giá bán của trà chanh từ 10-15k/ly thì doanh thu 1 ngày phải từ 1,5 triệu đồng. Với mức đó thì sản lượng bán ra tầm 100-110 ly.

3.4 Các quyền lợi khi nhượng quyền trà chanh Bụi Phố

Bụi Phố cam kết không mở cửa hàng hoặc cho phép bên thứ ba được sử dụng nhãn hiệu trong bán kính 1,5 km đối với thành phố, 3km đối với thị xã và 5km đối với tuyến huyện và xã tính từ cửa hàng của đối tác (việc tính khoảng cách sẽ theo dữ liệu từ Google Maps), trừ trường hợp đã được khách hàng đồng ý bằng văn bản.

Tất cả những quyền lợi ở trên là ưu điểm tuyệt nhiên rất có lợi với những người có vốn đầu tư và mới tập tành kinh doanh. Hình thức kinh doanh “cầm tay chỉ việc này” giúp những người đầu tư gặp ít rủi ro nhất khiến việc nhượng quyền thu hút rất nhiều người muốn đầu tư đến như vậy.

Đồ uống của Bụi Phố

3.5 Có nên nhượng quyền trà chanh Bụi Phố không?

Trà chanh là một xu hướng HOT TREND hiện nay. Những người nắm đầu xu hướng này đã có được 1 khoản lợi nhuận kha khá. Tuy nhiên, nếu đầu tư 1 quán trà chanh nhượng quyền bây giờ là vấn đề cần cân nhắc kỹ lưỡng. Với số với bỏ ra ban đầu khá lớn nên nhà đầu tư cần tính toán về khả năng thu hồi vốn sao cho nhanh. Một số gợi ý được đưa ra là nên kết hợp bán trà chanh với các món ăn vặt khác. Nên lựa chọn kỹ mặt bằng kinh doanh vì nó là yếu tố quyết định hơn 50% sự thành công trong ngành này.

Và cuối cùng, một vài yếu tố may mắn có thể giúp bạn thắng lợi khi mua nhượng quyền trà chanh.

Còn chần chờ gì nữa, nếu muốn mua nhượng quyền 2 thương hiệu trà chanh này thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua HOTLINE: 0903845986 để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm:

>Nhượng quyền kem kẹp Singapore

>Nhượng quyền Eye Level

TIN TỨC KHÁC
nhuong-quyen-milano-gia-bao-nhieu
Ban đang thắc mắc nhượng quyền Milano bao nhiêu tiền?

Bạn đang muốn biết nhượng quyền Milano bao nhiêu tiền? Quy trình thực hiện nhượng quyền diễn ra như thế nào? Cần có những yêu cầu gì để có thể...

Nhượng quyền E Coffee Trung Nguyên phí bao nhiêu?

Trước sự bùng nổ của làn sóng nhượng quyền E Coffee Trung Nguyên, bạn lại có đam mê kinh doanh và yêu thích thương hiệu cà phê Trung Nguyên từ...

Giấy chứng nhận hộ kinh doanh cá thể
Thủ tục đăng ký kinh doanh hộ gia đình gồm những gì? Chi phí ra sao?

Bạn đang mở cửa hàng kinh doanh và muốn tìm hiểu về thủ tục đăng ký kinh doanh hộ gia đình? Bạn không biết đăng ký kinh doanh hộ gia...

nhượng quyền phúc long
Nhượng quyền Phúc Long giá bao nhiêu?

Thương hiệu trà và cà phê Phúc Long ra đời khá sớm tại Việt Nam. Năm 2018 thương hiệu này đạt doanh thu 473 tỷ đồng đứng thứ 4 trong...

bánh mì kẹp kem singapore
Bánh mì kẹp kem Singapore có gì đặc biệt? Nơi bán kem kẹp Singapore?

Bánh mì kẹp kem Singapore hay kem kẹp Singapore là tên gọi chung của một món ăn khá đặc biệt vừa mới nổi trên thị trường hiện nay. Một món...

Cửa hàng rau má mix
Nhượng quyền rau má Mix giá bao nhiêu? Có nên nhượng quyền rau má Mix?

Mới ra đời khoảng đầu năm 2019 nhưng thương hiệu rau má mix đã phát triển rất nhanh chóng. Từ 1 cửa hàng lên đến 29 cửa hàng ở thời...

Ys tưởng dành cho Phụ nữ khởi nghiệp
Phụ nữ khởi nghiệp chuẩn bị gì? Ý tưởng cho phụ nữ khởi nghiệp

Phụ nữ khởi nghiệp sẽ cần chuẩn bị những gì? Những ý tưởng dành cho chị em phụ nữ khởi nghiệp là gì? Những khó khăn có thể sẽ mắc...

Nhượng quyền Chicken Plus giá bao nhiêu?
Giá nhượng quyền Chicken Plus là bao nhiêu? Nhượng quyền 0 đồng

Nhượng quyền gà rán Chicken Plus với chi phí 0đ, hỗ trợ chi phí máy móc lên đến 100 triệu đồng. Một cơ hội nhượng quyền đầy tiềm năng cho...

Nhượng quyền cafe Guta giá bao nhiêu? Có nên nhượng quyền Guta?

Chuỗi nhượng quyền cafe Guta với thiết kế chủ đạo là tông màu xanh và vàng. Đây là hệ thống cà phê khá phổ biến ở Tp. HCM hiện nay....

Nhượng quyền cafe mang đi giá bao nhiêu? Chi phí đầu tư ra sao?

Nhượng quyền cafe mang đi có lợi nhuận không? Làm thế nào để chọn được một thương hiệu cafe mang đi chất lượng để mua nhượng quyền? Chi phí nhượng...

Nhượng quyền Hi Cafe
Hi Cafe liệu có đi theo con đường nhượng quyền?

Thị trường nhượng quyền cà phê chưa bao giờ ngừng cạnh tranh. Người đã bước vào thì muốn đi ra, người ngoài cuộc thì cứ muốn nhảy vào. Chiến thắng...

Chuỗi siêu thị mini Vimart
Nhượng quyền siêu thị Mini tại Việt Nam “có ăn” không?

Các siêu thị mini ra đời đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người dân nhờ sự tiện lợi của nó. Gần đây thị trường đang chứng kiến sự...

0903 845 986