Thông tin về nhà hàng Nam Bộ, chỉ đường đến nhà hàng tiệc cưới Nam Bộ? Tại sao khách hàng chọn nhà hàng này?

Giới thiệu về nhà hàng tiệc cưới Nam Bộ

Địa chỉ: 615A Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0888 799 282

Tọa lạc tại Trung tâm quận Tân Phú, nhà hàng tiệc cưới Nam Bộ được xem là một trong những nhà hàng có tiếng với phòng cách thiết kế sang trọng, hiện đại và giá cả hợp lý. Sở hữu diện tích lên đến 9000 mét vuông với 10 sảnh cưới và quán ăn sân vườn. Nhà hàng tiệc cưới Nam Bộ khá đa dạng với nhiều hệ thống phòng khác nhau mang đến sự hài lòng cho nhiều đối tượng khách hàng.

Các dịch vụ nhà hàng tiệc cưới Nam Bộ cung cấp

Nhờ hệ thống phòng ốc rộng rãi, đa dạng mà Nhà hàng Nam Bộ cũng có sự đa dạng trong các dịch vụ:

+ Dịch vụ tiệc cưới trọn gói

+ Dịch vụ tiệc liên hoan, sinh nhật

+ Dịch vụ phòng riêng cho hội họp

+ Dịch vụ tiệc gia đình

+ Dịch vụ tiệc mừng thọ

nha-hang-tiec-cuoi-nam-bo

Phong cách của nhà hàng

Nhà hàng Nam Bộ mang một phong cách riêng phù hợp cho từng nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ được thưởng thức các món ăn dân dã đồng quê Nam Bộ với khung cảnh thiên nhiên đầy màu sắc. Việc tổ chức tiệc gia đình sẽ thêm phần gần gũi và ấm cúng khi hòa mình vào không khí xanh mát tại nhà hàng Nam Bộ.

Nếu bạn cần một nơi riêng tư cho việc họp mặt với đối tác thì Nam Bộ có phòng riêng đảm bảo sự hài lòng cho cả bạn và đối tác.

Nếu bạn đang tìm một nơi tổ chức tiệc cưới thì đây thật sự phù hợp bởi chúng tôi tiết kiệm đến từng chi phí cho bạn, bên cạnh đó chính sách quà tặng cũng rất hậu hĩnh. Chúng tôi có bãi xe rộng rãi, nhân viên hướng dẫn tận tình để bạn không phải lo về sự thiếu sót trong ngày cưới làm mất lòng người thân, bạn bè.

Đội ngũ nhân viên tại Nhà hàng Nam Bộ

Được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên của Nhà hàng Nam Bộ sẽ luôn trong tâm thế phục vụ bạn là niềm vui của chúng tôi.

Chúng tôi luôn cải thiện chất lượng nhà hàng bằng việc thường xuyên lấy ý kiến đóng góp từ khách hàng (thường 1 tuần/lần). Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn

Hotline: 0933 388 201

Chỉ đường: BẤM VÀO ĐÂY