Xúc Tiến Thương Mại

Xúc Tiến Thương Mại Nhượng Quyền – Liệu Pháp “Chốt Sale” Nhượng Quyền

Muốn bán được hàng thì phải rao bán. Rao bán đối với những sản phẩm B2B, được gọi là xúc tiến thương mại. Và trong thị trường nhượng quyền thì được gọi là xúc tiến thương mại nhượng quyền. Nó khác biệt với bán lẻ, mà nó thăng trầm hơn.

Tổng quan về thị trường xúc tiến thương mại nhượng quyền

Nhượng quyền cần xúc tiến thương mại như thế nào?

Thương hiệu cần tham gia diễn đàn hội chợ. Xâm nhập vào nhu cầu đầu tư và theo khách hàng xuyên suốt để lọc khách hàng tốt và tiềm năng. Xúc tiến thương mại đối với NQTM là quá trình lâu dài cần đầu thời gian và công sức.

thương mại nhượng quyền
 Nhượng quyền trà sữa Đài Loan - Winnies


> Tư vấn nhượng quyền

Hiểu rõ hơn về Xúc tiến thương mại nhượng quyền

Trả lời câu hỏi tại sao phải Xúc tiến thương mại khi muốn Nhượng quyền?

Vì nhượng quyền là tư vấn đầu tư vào mô hình đã thành công. Nên muốn nhượng quyền cần chuyển tải thương hiệu đã thành công như thế nào. Không thể nói suông, mà phải chứng minh bằng hồ sơ năng lực tốt. Có hồ sơ năng lực tốt mới là điều kiện cần, để đạt điều kiện đủ cần được chuyển tải qua kênh giới thiệu uy tín.

Bản chất của Xúc tiến thương mại nhượng quyền đó là cầu nối giữa người cung cấp nhượng quyền và người nhận nhượng quyền. Giúp thương hiệu nhượng quyền thể hiện được năng lực, uy tín, hình ảnh của công ty, cho khách hàng thấy thương hiệu mình có gì, đã làm được gì, có thể làm gì và sẵn sàng làm những gì thông qua các hoạt động quảng bá, nhằm giảm thời gian & công sức của thương hiệu và tối ưu bộ máy vận hành.

Xúc tiến thương mại nhượng quyền

Các hoạt động chính của Xúc tiến thương mại nhượng quyền

Để thực hiện tốt các hoạt động xúc tiến thương mại nhượng quyền, NQTM.vn giúp khách hàng thương hiệu lan tỏa những thông tin, hình ảnh thương hiệu đến khách hàng tiềm năng thông qua những hoạt động chính như:

– Thực hiện chiến dịch quảng bá, đại diện thương hiệu nhượng quyền.

–  Xây dựng chiến lược phát triển hệ thống

– Nghiên cứu Marketing trên thị trường thực tế.

Ngoài ra, với đặc điểm khác biệt trong mô hình B2B đối với đa phần thương hiệu thành công B2C, khi nhượng quyền cần kế hoạch chiến lược truyền thông thương hiệu có chiều sâu, kế hoạch xây dựng thương hiệu phải uy tín từ căn bản đến chuyên môn.

Việc tự thực hiện cho mình một chiến lược xúc tiến thương mại hoặc một chiến lược truyền thông thương hiệu hiệu quả thật không dễ dàng. Vì không phải thương hiệu nào cũng đủ kiến thức chuyên môn và nguồn lực để làm việc đó. Nên với tâm lý và tôn chỉ “Đột phá – Uy tín – Bền vững”. Chúng tôi, Nqtm.vn là kênh truyền thông xúc tiến thương mai hội tụ đầy đủ chuyên môn và dung lượng truyền thông để giới thiệu đến nhà nhận quyền tiềm năng, đến để giúp hoạt động kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài kinh nghiệm về nhượng quyền còn kết hợp các lĩnh vực chuyên môn trọng yếu như là Đầu tư – Pháp lý – Tài chính – Marketing. Bằng tất cả sự kỹ càng và đề ra tiêu chí tiếp cận thị trường bằng sự am hiểu thực tế tại thị trường Việt Nam cùng tiêu chuẩn nhượng quyền quốc tế.

Lý do nên lựa chọn NQTM.VN?

Trang NQTM được biết đến là trang thông tin top 5000 của Việt Nam. Với kiến thức chuyên sâu về giới thiệu thương hiệu nhượng quyền. NQTM ra đời nhằm đáp ứng và cung cấp thông tin về các thương hiệu nhượng quyền uy tín tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, luôn đảm bảo cập nhật nhanh xu hướng về các thương hiệu nhượng quyền mới nhất hiện nay trên thị trường.

xúc tiến thương mại
Đội ngũ NQTM quy tụ những chuyên gia nhượng quyền có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi am tường về thị trường nhượng quyền ở cả trong nước và quốc tế. Chúng tôi đã cùng hợp tác, đồng hành với nhiều thương hiệu lớn và khai mở hình thức nhượng quyền tại Việt Nam.

Những dịch vụ mà NQTM cũng cấp luôn: Sáng tạo nội dung đúng, đủ và hiệu quả. Truyền tải nội dung đúng đối tượng, tối ưu hoá chi phí xúc tiến thương mại với chi phí thấp.

Các dịch vụ Xúc tiến thương mại của NQTM

– Dịch vụ nghiên cứu & kich hoạt truyền thông về nhượng quyền

– Tìm kiếm, lựa chọn và đàm phán với khách hàng nhượng quyền tiềm năng.

– Hỗ trợ thương lượng hợp đồng.

Phí dịch vụ xúc tiến thương mại:

15 – 35% phí nhượng quyền ban đầu cho mỗi hợp đồng thành công.

————————————————-

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Gọi đến: 0902 494 886 hoặc gửi mail đến: info@harrisonconsultant.vn  để đặt lịch tư vấn.

Website: NQTM.VN

#nhuongquyen #nhuongquyenthuongmai #Marketingnhuongquyen #xuctienthuongmai #franchise #dautubenvung #tuvannhuongquyen #xuctiethuongmainhuongquyen #Marketingthuongmai #B2Bmarketing

————————————————–

Có thể bạn quan tâm:

>Quảng bá thương hiệu

>Marketing nhượng quyền

>Dịch vụ của NQTM.VN