Quảng Bá Thương Hiệu

Quảng Bá Thương Hiệu Nhượng Quyền – Liệu Có Cần Thiết?

Không thể nhượng quyền thương hiệu nếu khách hàng tiềm năng không biết. Do đó, việc quảng bá thương hiệu càng ngày càng được chú trọng để giới thiệu thương hiệu nhượng quyền đến khách hàng tiềm năng.

Tại sao cần quảng bá thương hiệu nhượng quyền?

Quảng bá thương hiệu nhượng quyền là cách gợi nhớ và lưu giữ những cảm xúc của khách hàng về thương hiệu. Từ đó giúp thương hiệu nhượng quyền nhận được sự tín nhiệm và lòng trung thành của khách hàng.

Bên cạnh đó, việc quảng bá thương hiệu sẽ khẳng định được sự nổi bật của thương hiệu trong lòng người tiêu dùng. Khi làm được điều đó thì chắc chắn khách nhận nhượng quyền sẽ lựa chọn thương hiệu của bạn để đầu tư.

Ngoài ra, quảng bá thương hiệu cũng sẽ thiết lập độ nhận diện thương hiệu thành công hơn. Vì quảng bá thương hiệu đóng vai trò như cầu nối nhằm tạo ra nhận thức về sự tồn tại của thương hiệu cho khách hàng.
 Nhượng quyền trà sữa Đài Loan - Winnies


Quảng bá thương hiệu nhượng quyền

Bản sắc của thương hiệu

Bản sắc thương hiệu chính là giá trị cốt lõi, sự đặc trưng của thương hiệu, và là dấu ấn tồn tại trong tâm trí của mỗi khách hàng một cách sâu đậm nhất để tạo nên sự khác biệt so với các thương hiệu khác.

Việc xây dựng thương hiệu nhượng quyền sẽ xoay quanh những giá trị cốt lõi về phần hồn của thương hiệu như việc tạo dựng hình ảnh và những cam kết đối với khách hàng một cách nhất quán nhất.

Có thể nói, giá trị lớn nhất của bản hợp đồng thương hiệu nhượng quyền nằm ở việc chuyển tải bản sắc này có đến được người nhận nhượng quyền như là một lợi thế cạnh tranh ưu việt hay không?

Quảng bá thương hiệu nhượng quyền

Khó khăn khi quảng bá thương hiệu

Mô hình quảng bá thương hiệu nhượng quyền đòi hỏi những quy luật tiếp thị khá đặc biệt và cần có sự kết hợp giữa thương hiệu nhượng quyền và nhà đầu tư. Tuy nhiên tìm được giải pháp tối ưu không phải là câu chuyện đơn giản giữa nhà đầu tư và thương hiệu nhượng quyền.

Giải pháp đơn giản cho việc quảng bá thương hiệu nhượng quyền

Tận dụng tối đa các trang thương mại điện tử

Đưa ra mục tiêu tiếp thị truyền thông rõ ràng. Khi tự quảng bá, không phải thương hiệu nào cũng đủ chuyên nghiệp và biết cách thu hút khách hàng thông qua các bài đăng.

Và để đơn giản hóa giải pháp quảng bá thương hiệu nhượng quyền thì việc: Đăng tin trên trang NQTM là một giải pháp hiệu quả, nhanh chóng và không tốn quá nhiều chi phí.

Trang NQTM là trang thông tin top 5000 của Việt Nam. Với hiểu biết chuyên sâu về giới thiệu thương hiệu nhượng quyền. NQTM ra đời nhằm cung cấp các thông tin về các thương hiệu nhượng quyền uy tín tại Việt Nam, luôn cập nhật nhanh xu hướng về các thương hiệu nhượng quyền mới nhất hiện nay trên thị trường. Với thành công là trang thông tin top 5000 ở Việt Nam, NQTM sẽ đưa thông tin của công ty bạn tiếp cận được rất nhiều nhà đầu tư, trọng tâm, chính xác, chuyên nghiệp.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được cung cấp các thông tin mới nhất trên thị trường nhượng quyền để từ đó có được những quyết định đầu tư chính xác nhất. NQTM sẽ là cầu nối chuyên nghiệp gắn kết giữa thương hiệu nhượng quyền và nhà đầu tư nhượng quyền dựa trên tinh thần bình đẳng 2 bên cùng có lợi.

Quảng bá thương hiệu nhượng quyền

Tại sao nên lựa chọn NQTM?

Với phương châm là “Hợp tác để cùng thành công” và tôn chỉ là“Luôn luôn hoàn thiện – cải tiến chất lượng các sản phẩm dịch vụ”. NQTM.VN đã luôn nỗ lực hết mình cả về nhân lực, vật lực, để xây dựng uy tín Thương hiệu, niềm tin với khách hàng bằng những sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp. NQTM tự tin sẽ đem đến hiệu quả ổn định cho thương hiệu nhượng quyền với chi phí dịch vụ quảng bá thấp, phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp.

Mức giá dịch vụ quảng bá thương hiệu:

1. Quảng bá thương hiệu: Đăng thông tin nhượng quyền lên trang NQTM.VN chỉ với 2.000.000 VNĐ/ vị trí/ năm.

2. Lên banner quảng bá 3.000.000/ 1 tháng

3. Quảng cáo thanh chạy chỉ đúng 1.000.000 VNĐ/ 1 tuần và giá chưa thuế.

Và bạn đã biết cách liên hệ với Chúng tôi?

Hãy gọi: 0902 494 886 để đặt lịch tư vấn

Website: NQTM.VN

#nhuongquyen #nhuongquyenthuongmai #franchise #dautubenvung #tuvannhuongquyen

Xem thêm các dịch vụ khác:

Marketing nhượng quyền thương mại

Xúc tiến thương mại nhượng quyền